Trên đường về nhà, vợ chồng phụ hồ gặp tai nạn tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trên đường về nhà, hai vợ chồng phụ hồ ở Quảng Nam không may tử vong sau khi xảy ra va chạm với xe khách.

Tối 5-12, Công an huyện Núi Thành cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người tử vong.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, ông NTQ (60 tuổi, ngụ thôn Phú Vinh, xã Tam Hoà, huyện Núi Thành) chạy xe máy 92N4-9371 chở theo vợ là bà HTH (55 tuổi) trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc – Nam.

Trên đường về nhà, vợ chồng phụ hồ gặp tai nạn tử vong  ảnh 1

Sau cú va chạm, hai vợ chồng phụ hồ ở Quảng Nam tử vong. Ảnh: TN

Khi đến Km1009 +100 (đoạn qua thôn Diêm Phổ, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành), xe máy của ông Q va chạm với ô tô khách 48F-001.06 đang chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến ông Q chết tại chỗ, bà H được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nhưng không qua khỏi.

Một lãnh đạo UBND xã Tam Hoà cho biết, hoàn cảnh gia đình ông Q hết sức khó khăn. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn là lúc hai vợ chồng đang trên đường đi phụ hồ về nhà.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.