2 thi thể đang phân huỷ trôi vào bờ biển Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong một buổi sáng, người dân Quảng Nam phát hiện hai thi thể đang phân huỷ trôi vào bờ biển.

Sáng 5-12, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết người dân phát hiện một thi thể đang phân huỷ trôi dạt vào bờ biển phường Điện Dương.

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, người dân tá hoả phát hiện một thi thể đang phân huỷ trôi vào bờ biển nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua nhận dạng ban đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể này là nam giới.

2 thi thể đang phân huỷ trôi vào bờ biển Quảng Nam  ảnh 1

Hai thi thể đang phân huỷ trôi vào bờ biển Quảng Nam.

Cũng rạng sáng 5-12, người dân phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân huỷ trôi vào bờ. Thi thể không còn nguyên vẹn phần đầu, mặc áo thun và quần jean.

Nhận tin báo từ người dân, Công an TP Hội An đã có mặt tại hiện trường, mời cơ quan pháp ý phối hợp khám nghiệm, lấy mẫu ADN phục vụ công tác điều tra.

Cả hai thi thể đều chưa xác định được danh tính do trên người không có giấy tờ tuỳ thân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.