Sau ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung trải lòng về hạnh phúc
(PLO)- Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size vạn năng, vừa với mọi người... cô Bống Hồng Nhung chia sẻ như vậy về hạnh phúc sau khi ly hôn.

Ngày 28-6 vừa qua, ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân. Dù vậy nhưng cô vẫn khẳng định mình sẽ tiếp tục hạnh phúc, sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với cha của các bé cho dù họ không còn ở chung dưới một mái nhà.

Bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về hạnh phúc, Hồng Nhung chia sẻ: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size vạn năng, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không nên bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Hồng Nhung nói rằng cô hạnh phúc trong từng việc nhỏ. Bởi vậy công chúng vẫn thấy cô liên tục xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc, sự kiện ký tặng CD Phố à Phố ơi. Gần đây nhất là show diễn tại Hà Nội có con trai của Thanh Lam - Quốc Trung đệm đàn. Cô cũng liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản, tỏa sáng trong các đêm tiệc do thái tử Đan Mạch tổ chức hay sự kiện mừng sinh nhật nữ hoàng Anh.

Sau ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung trải lòng về hạnh phúc - ảnh 1
Ca sĩ Hồng Nhung và hai con Tôm-Tép.

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên” - nữ ca sĩ trải lòng.

Cô cũng quan niệm hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ cha dù không còn sống dưới một mái nhà. Mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự tỏa rạng trên con đường sự nghiệp của mình.

Trước đó, chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, cô viết: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng nhưng trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng  tôi là Tôm và Tép!”.

VIẾT THỊNH