Văng ra đường, nam thanh niên bị ô tô tông gãy chân

Đến khuya 23-2, lực lượng chức năng quận Bình Tân mới khám nghiệm xong hiện trường điều tra nguyên nhân vụ va chạm khiến một nam thanh niên bị thương, gãy chân.
Văng ra đường, nam thanh niên bị ô tô tông gãy chân ảnh 1

Chiếc xe máy của nạn nhân bị gãy đầu.

Thông tin ban đầu, tối 23-2 nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Hương Lộ 3 từ đường Tân Kỳ Tân Quý về đường Lê Trọng Tấn với tốc độ nhanh. Khi đến trước số nhà 531 Hương Lộ 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân thì va chạm với xe máy khác lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm khiến nam thanh niên ngã văng ra đường, chiếc xe máy trượt ra làn đường ngược lại liền bị xe ô tô biển số TP.HCM không xử lý kịp cán phải.

Nam thanh niên bị gãy chân được người dân dìu vào lề đường đưa đi cấp cứu. Người dân cho biết người này nồng nặc hơi men.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm, xử lý vụ việc. Đến khuya cùng ngày hiện trường vụ việc mới được giải quyết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.