Vị trí 29 di tích sắp được trùng tu tại 15 quận huyện TP.HCM

(PLO)- Nhân sự kiện UBND TP.HCM vừa có văn bản về việc trùng tu 29 di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật ở 15 quận, huyện từ nay đến năm 2025, PLO giới thiệu đến quý độc giả vị trí 29 điểm đến lí thú này cho những ai ưa khám phá, thích hiểu biết về khảo cổ học, sử học, dân tộc học hay chỉ đơn giản là không biết đi đâu chơi vào cuối tuần ở Sài Gòn.
Vị trí 29 di tích sắp được trùng tu tại 15 quận huyện TP.HCM ảnh 1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.