Việt Anh “choáng váng” trước thông tin lộ clip sex

Khẳng định, những “nghi vấn” hiện đang được giật tít (title) đầy hấp dẫn trên các trang mạng chỉ đơn giản là một chiêu câu khách, nam diễn viên Việt Anh cho biết: “Đó là những cảnh trong phim - Hai chị em của 2 đạo diễn trẻ Gia Phương - Đức Hiếu. Phim hiện đang được phát sóng. Trong phim, tôi đóng vai Thắng và có mối quan hệ tình cảm với nhân vật Hồng (do Thu Huyền đóng). Những cảnh các trang mạng nghi vấn là cảnh “nóng” giữa hai nhân vật Thắng và Hồng. Không có gì ghê gớm cả! (cười)”.
Việt Anh “choáng váng” trước thông tin lộ clip sex ảnh 1
Một cảnh trong phim Hai chị em

Trước câu hỏi, “Liệu đây có phải là một cách PR cho bộ phim Hai chị em?”, Việt Anh trả lời “Tôi không nghĩ thế. Đây là cách lấy tin của một số trang mạng thôi. Bộ phim Hai chị em do hãng VFC sản xuất. Việc tạo scandal để gây chú ý chưa bao giờ là cách làm việc của hãng này”.

Bộ phim Hai chị em được sản xuất năm 2011. Được biết, vai Thắng trong phim là một trong những vai diễn ưng ý của Việt Anh.

Việt Anh “choáng váng” trước thông tin lộ clip sex ảnh 2

Trong những bức ảnh trích ra từ clip có thể thấy, cảnh “nóng” được hai nhân vật chính quay trong một chiếc quan tài.
Thông tin bên lề, kịch bản phim Hai chị em của một tác giả trẻ, được đánh giá có nhiều chi tiết… “quái gở”. Biên kịch xây dựng những chi tiết “lạ” cho bộ phim của mình, trong đó, tác giả luôn để nhân vật Thắng và nhân vật Hồng “yêu” trong… quan tài. Đoàn làm phim đã gửi kịch bản cho nhiều nữ diễn viên nổi tiếng để mời vào vai Hồng, tuy nhiên, họ đều từ chối bởi những cảnh “nóng” trong quan tài. Diễn viên Kiều Anh của bộ phim Phía trước là bầu trời từng được mời đóng vai Hồng trong Hai chị em, tuy nhiên, nữ diễn viên này đã từ chối chính vì những cảnh “nóng” được khai thác khá… ma quái trong phim. 

Theo C.A (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm