Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm điện tử Châu Á trực tuyến

Vào ngày 26-3 tới đây, tại www.live.nepcon.com.cn diễn ra triển lãm điện tử  quy mô toàn Châu Á bằng hình thức trực tuyến - NEPCON LIVE với chủ đề kết nối đa diện ngành điện tử.

Theo ban tổ chức, đây là sự kiện khởi động cho triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 17-9 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô (I.C.E) Hà Nội.

Triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp (DN) điện tử Việt, đặc biệt là nhóm các DN vừa và nhỏ tiếp cận nhiều cơ hội kinh doanh từ nhóm khách hàng mục tiêu, nhà đầu tư sản xuất linh kiện điện tử. Mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng thu mua, lắp ráp, hàn linh kiện bề mặt và kích hoạt các hoạt động truyền thông hiệu quả. Đồng thời, phát huy lợi thế cạnh tranh cũng như tiềm năng phát triển ngành điện tử của khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm điện tử Châu Á trực tuyến ảnh 1

Triển lãm NEPCON Việt Nam 2019. 

Triển lãm NEPCON Châu Á năm 2021 lần đầu tiên được đồng tổ chức bởi nhà triển lãm đến từ các thị trường tăng trưởng gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Năm 2021, do tác động COVID-19 và nhu cầu kết nối kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp, phân phối sản phẩm xuyên biên giới của các DN điện tử trong và ngoài nước nên lần đầu tiên NEPCON đã được nâng cấp, hỗ trợ thêm phiên bản trực tuyến.

Với sự đăng cai đồng tổ chức của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc triển lãm NEPCON LIVE sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho các kỹ sư và chuyên gia điện tử được trao đổi thông tin, kiến thức mới thông qua các hoạt động kết nối kinh doanh trực tuyến.

Theo ban tổ chức, trong lần đăng cai trước Trung Quốc đã tổ chức thành công, thu hút gần 50.000 lượt truy cập từ 17.929 khách tham quan qua mạng, 6.000 cuộc đối thoại  tin nhắn trực tuyến giữa các DN tham gia…

NEPCON là chuỗi triển lãm danh tiếng toàn cầu, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới trong suốt hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất điện tử, hàn linh kiện bề mặt SMT và phát triển công nghệ thử nghiệm trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

 Triển lãm NEPCON thường được tổ chức vào quý 3 hàng năm, thu hút hơn 200 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia đến trưng bày sản phẩm… 

Nhiều nhà thuốc tây trúng giải hoá đơn may mắn

Nhiều nhà thuốc tây trúng giải hoá đơn may mắn

(PLO)- Tính đến ngày 5-6, Cục Thuế TP.HCM đã ghi nhận hơn 1.900 doanh nghiệp và trên 500 hộ kinh doanh chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền.
Giảm mạnh phí, lệ phí để nuôi dưỡng “gốc rễ” nguồn thu

Giảm mạnh phí, lệ phí để nuôi dưỡng “gốc rễ” nguồn thu

(PLO)- Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Theo đó, dự thảo đề xuất giảm 50%-90% mức thu của 35 khoản phí, lệ phí, kể từ ngày 1-7 đến hết 31-12-2023.