Việt Nam là nơi đầu tiên ra mắt chiếc Mitsubishi XFC Concept toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngày 19-10, tại TP.HCM, Tập đoàn Mitsubishi Motors đã tổ chức lễ ra mắt toàn cầu xe Mitsubishi XFC Concept, chiếc SUV concept cỡ nhỏ (SUV hạng B).

Mitsubishi XFC Concept là mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ nhỏ thế hệ mới, mang phong cách thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng đậm chất SUV, cùng nhiều tiện ích, như: điều khiển linh hoạt, khoang hành lý rộng rãi, nội thất đẳng cấp, an toàn, vững tâm trên mọi hành trình, ngay cả những cung đường gồ ghề hoặc ngập nước.

Việt Nam là nơi đầu tiên ra mắt chiếc Mitsubishi XFC Concept toàn cầu ảnh 1

Mẫu Mitsubishi XFC Concept toàn cầu được ra mắt tại TP.HCM

Chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu xe SUV cỡ nhỏ mới này tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam trong năm tài chính 2023”, ông Takao Kato, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mitsubishi Motors, chia sẻ và cho biết thêm: “Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của mẫu xe này không chỉ giới hạn trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường Đông Nam Á, mà còn là sản phẩm chiến lược toàn cầu, trở thành mẫu xe chủ lực của Mitsubishi Motors, tương tự như mẫu xe Crossover MPV Xpander đang dẫn đầu về doanh số bán hàng”.

Việt Nam là nơi đầu tiên ra mắt chiếc Mitsubishi XFC Concept toàn cầu ảnh 2

Phần đuôi xe của chiếc SUV Mitsubishi XFC Concep

Việt Nam là nơi đầu tiên ra mắt chiếc Mitsubishi XFC Concept toàn cầu ảnh 3

Phần nội thất khoang lái của chiếc SUV Mitsubishi XFC Concept

Mitsubishi XFC Concept là mẫu xe SUV cỡ nhỏ được phát triển sau khi nghiên cứu sâu về nhu cầu thực tế của Đông Nam Á với phong cách kết hợp mạnh mẽ và vững chãi, đậm phong cách SUV. Nhờ trang bị khoảng sáng gầm cao và các bánh xe có đường kính lớn phù hợp với những cung đường gồ ghề, Mitsubishi XFC Concept thể hiện sự bền bỉ, linh hoạt, khả năng vận hành vượt trội với đặc trưng của SUV thực thụ giúp xe nổi bật trong mọi hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, xe sẽ trang bị 4 chế độ lái (bình thường, đường sỏi đá, đường bùn lầy, và đường trơn trượt), Mitsubishi XFC Concept mang đến những trải nghiệm an toàn, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và đường sá khác nhau.

Được biết, mẫu xe này sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 26 đến 30-10 tới đây (Trung tâm Triển lãm và Hội chợ TP.HCM, quận 7, TP.HCM) và cũng chính thức nhận đặt hàng cho những khách hàng yêu thích dòng SUV cỡ nhỏ mang thương hiệu Nhật Bản này.