Mitsubishi Outlander 2023 chốt giá bán, có cả bản xe lai và sắp ra mắt toàn cầu

(PLO)- Mitsubishi Outlander 2023 đã hoàn thành cuộc đại tu và sẽ bán ra vào tháng 11 này, bao gồm cả biến thể plug-in hybrid. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mitsubishi Outlander đã nhận được một cuộc đại tu lớn cho thế hệ thứ tư đối với chiếc SUV. Toàn bộ dòng sản phẩm đã được thiết kế lại, bao gồm cả biến thể plug-in hybrid.

Mitsubishi sẽ bắt đầu bán Outlander PHEV tại một số thị trường Hoa Kỳ vào tháng 11 này và nó sẽ có giá 39.845 USD (tương đương với 946 triệu đồng). Riêng giá khởi điểm của Outlander PHEV lên lần lượt là 41.315 USD (tương đương với 980 triệu đồng) và 41.190 USD (tương đương với 977 triệu đồng).

Mitsubishi Outlander 2023 có cả bản lai sẽ bán toàn cầu trong thời gian tới. Ảnh: Motor1

Mitsubishi Outlander 2023 có cả bản lai sẽ bán toàn cầu trong thời gian tới. Ảnh: Motor1

Outlander PHEV lần đầu tiên ra mắt với phạm vi chạy hoàn toàn bằng điện là 87 km, Mitsubishi đã đạt được con số đó trong chu kỳ thử nghiệm châu Âu. Chiếc SUV sẽ có phạm vi hoạt động 61 km tại Mỹ. Nhà sản xuất ô tô tuyên bố rằng chiếc SUV có thể cung cấp quãng đường lái xe lên tới 674 km chỉ với một bình nhiên liệu và một lần sạc.

Outlander PHEV trang bị động cơ xăng chu trình Atkinson 2,4 lít bốn xi-lanh và hai động cơ điện. Công suất kết hợp là 248 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Outlander PHEV trước đây tạo ra 221 mã lực. Chiếc SUV mới có bộ pin lithium-ion 350V, với phạm vi cải thiện 40% so với mẫu trước đó. Sạc nhanh DC có thể làm đầy chiếc SUV đến 80 phần trăm trong khoảng 38 phút.

Chiếc SUV cũng đi kèm với một bình nhiên liệu lớn hơn và hệ thống Super All-Wheel Control của Mitsubishi. Động cơ và một mô-tơ điện cung cấp năng lượng cho bánh trước trong khi chỉ một mô-tơ điện quay bánh sau. Outlander PHEV cũng sẽ có Hệ thống kiểm soát hàm chủ động của Mitsubishi.

Outlander nhập khẩu, không PHEV 2022 có giá khởi điểm là 26.995 USD (tương đương khoảng 641 triệu đồng). Trong khi phiên bản hybrid đắt hơn nhiều, Mitsubishi cho biết khách hàng đã đặt trước mẫu xe này tại các đại lý trong nhiều tháng.

Mitsubishi Outlander PHEV sẽ bắt đầu bán ra trên toàn quốc sau khi bán ra tại một số thị trường chọn lọc vào tháng 11 này.

Người sở hữu các dòng xe VinFast đã biết điều này?

Người sở hữu các dòng xe VinFast đã biết điều này?

(PLO)- VinFast sẽ chính thức ra mắt diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới. Các thành viên tham gia sự kiện ra mắt sẽ được tận mục sở thị 3 dòng xe ô tô điện của VinFast là VF 9, VF 8, VF e34.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.