Vietnam Airlines giảm 40% giá vé cho cựu chiến binh và người thân

Theo đó, từ ngày 30-4 đến 24-5, hành khách là cựu chiến binh (sinh năm 1960 trở về trước) và người thân (vợ/chồng/con ruột) sẽ được giảm 40% giá vé trên hành trình giữa Hà Nội - Buôn Ma Thuột/TP.HCM/Điện Biên/Huế/Tuy Hòa/Quy Nhơn/Cần Thơ/Chu Lai/Đồng Hới/Vinh và giữa TP.HCM - Buôn Ma Thuột/Hải Phòng/Huế/Thanh Hóa/Quy Nhơn/Đồng Hới/Vinh cho thời gian khởi hành từ 30-4 đến ngày 30-12. Các mức giá chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có điều kiện áp dụng đi kèm và không áp dụng trong giai đoạn cao điểm của các chuyến bay.

Vietnam Airlines giảm 40% giá vé cho cựu chiến binh và người thân ảnh 1

Khi mua vé khách hàng lưu ý xuất trình các loại giấy tờ: thẻ cựu chiến binh, chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân tương ứng (giấy đăng ký kết hôn/sổ hộ khẩu/giấy khai sinh…).

Nhân dịp này, Vietnam Airlines tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người đã có công đóng góp và cống hiến cho đất nước như: Tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ thuộc lực lượng dân quân tự vệ; Ghi dấu ấn 20 năm phụng dưỡng 50 mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam trong 20 năm thành lập và phát triển Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Trước đó, ngày 2-4, Vietnam Airlines đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các anh hùng không quân, quân nhân nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh đối với tuổi trẻ Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Tổng công ty cũng đã tham gia chuyến đi ý nghĩa đến huyện đảo Trường Sa từ ngày 10-4 đến 16-4 và ủng hộ 500 triệu đồng xây dựng trạm xá cho quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Vàng liên tục rớt giá

Vàng liên tục rớt giá

(PLO)- Giá vàng hiện vẫn chưa tìm ra cơ hội để tăng kỷ lục như vào tháng 3 vừa qua.
Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

(PLO)- Các sản phẩm gia vị như muối tôm, muối ớt… của Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga và nhiều thị trường khác.
Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

(PLO)- Tỉ giá USD/VND giao dịch trên thị trường “chợ đen” đã có phiên tăng giá thứ 7 liên tiếp khiến chênh lệch giá giữa thị trường chính thức và phi chính thức ngày càng nới rộng.