Vietnamobile có tân Tổng giám đốc nữ đến từ Hồng Kông

Được biết, bà Christina Hui có hơn 25 năm kinh nghiệm trong quản lý, điều hành trong lĩnh vực viễn thông về chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc Vietnamobile, bà Christina làm việc dưới vai trò là Giám đốc hỗ trợ chuyển đổi, còn trước đó bà đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Tập đoàn Viễn thông Hutchison.

Đối với bà Elizabete Fong, người có khoảng 7 năm gắn bó với Vietnamobile với vị trí Tổng giám đốc, sẽ đảm nhiệm một vai trò mới với chức vụ là Giám đốc kế hoạch và dự án chiến lược của Hutchison Asia Telecom để hỗ trợ Vietnamobile.

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (đơn vị sở hữu mạng Vietnamobile) gồm ba cổ đông là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) góp 50% vốn điều lệ, công ty Hutchison Telecommunications (Vietnam) S.A.R.L, góp 49% và bà Trịnh Minh Châu, Tổng giám đốc Hanoi Telecom góp 1%.

Vietnamobile hiện đang là nhà mạng có thị phần đứng thứ 4 tại Việt Nam, sau mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone. Một trong những khó khăn lớn nhất hiện nay của Vietnamobile là băng tần, như chính nội dung mà nhà mạng này mới đây đã kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ. Và đây cũng được xem là một trong những khó khăn nhất trong nhiệm kỳ của bà Christina Hui.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

(PLO)- Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt mức 5,8% trong năm 2023 và 6,0% trong năm 2024.

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

(PLO)- Nông sản Việt đã xuất khẩu đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như an toàn dịch bệnh.

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

(PLO)- Phố đêm Trung Sơn được dự kiến tổ chức tại tuyến đường số 1, dài khoảng 1 km, từ vỉa hè đến giáp rạch Ông Lớn, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Chuyện trái sầu riêng…

Chuyện trái sầu riêng…

(PLO)- Thời điểm này năm ngoái, Bộ NN&PTNT tổ chức một hội nghị về triển khai xuất khẩu sầu riêng sang thị trường Trung Quốc khi chúng ta vừa mở được thị trường này.