VinFast bất ngờ ra mắt 64 showroom xe máy điện trên toàn quốc

Hệ thống showroom mới của VinFast tập trung vào ba chức năng chính, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ. Tất cả được đặt trong không gian rộng rãi lên tới 300 m2 với màu xanh dương chủ đạo, đường nét thiết kế tối giản, kết hợp với hệ thống ánh sáng mang hơi hướng công nghệ và tương lai, đem đến cho người dùng không gian trải nghiệm thân thiện.

vinfast

Showroom sẽ có ba khu vực chính gồm khu vực trưng bày xe máy điện VinFast (Theon, Klara, Feliz, Ludo, Impes), khu vực trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup và Khu vực xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Tại khu vực trải nghiệm, bạn có thể ngồi vào buồng lái ảo để trải nghiệm ô tô điện VinFast VF e34, VinFast President và các dòng xe quen thuộc như VinFast Lux A2.0, SA2.0 và Fadil; Đeo kính VR để đi du lịch tại Vinpearl, thăm quan các căn hộ Vinhomes, hay đơn giản nhất là dùng điện thoại thông minh Vsmart để trải nghiệm hệ sinh thái Vingroup theo cách hoàn toàn mới.

vinfast

64 showroom mới cũng chính là dấu mốc khởi động kế hoạch triển khai đồng bộ hệ thống 450 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S trong năm 2021 của VinFast, với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận, trải nghiệm và sở hữu các sản phẩm ô tô, xe máy điện thông minh, an toàn, thân thiện với môi trường tới mọi người dân Việt Nam.

Từ nay đến ngày 30-4-2021, VinFast sẽ dành tặng 01 pin lithium chính hãng cho tất cả khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes, đồng thời tặng 100% phí trước bạ khi mua các dòng xe máy điện cao cấp như VinFast Theon, Feliz và Klara.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt cọc trước VinFast VF e34, dòng ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam với giá chỉ 10 triệu đồng tại showroom.

vinfast

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm