Vĩnh biệt NSƯT Phạm Bằng

NSƯT Phạm Bằng đã qua đời ở tuổi 85 sau một thời gian chống chọi với bệnh tắc ống mật. Trước khi về Hà Nội điều trị trong khoảng hai tuần qua, ông đã có thời gian điều trị tại TP.HCM và Singapore bởi ông từng nghi bị ung thư.

Thông tin nghệ sĩ Phạm Bằng mất đầu tiên được biết đến từ Facebook của nghệ sĩ Chí Trung.

Vĩnh biệt NSƯT Phạm Bằng  ảnh 1

Nghệ sĩ Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội. Ông là một trong những nghệ sĩ đa năng khi vừa đóng kịch, đóng phim lẫn diễn hài rất duyên. Ông từng đoạt hai huy chương vàng tại Hội diễn Sân khấu toàn quốc với vai Lý Trưởng trong vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt và vai Thương trong Mớ đời Thương.

Với điện ảnh, ông ghi dấu trong các phim: Ngày lễ thánh, Đất mẹ… Bộ phim cuối cùng đang mời ông tham gia là phim Chôn nhời, tuy nhiên sức khỏe ông không đảm bảo dù êkíp có ý định quay những phân đoạn diễn của ông tại nhà riêng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...