Vinh danh các công nhân đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng

Vinh danh các công nhân đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng ảnh 1

Lãnh đạo TP chụp hình kỷ niệm với 15 cá nhân đoạt giải thưởng 

15 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng là những cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tiếp sản xuất, có thời gian dài gắn bó với nghề, có nhiều thành tích nổi bật và phẩm chất đáng ngưỡng mộ; được tuyển chọn qua nhiều cấp từ hàng trăm hồ sơ.

Vinh danh các công nhân đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng ảnh 2
 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng khẳng định: “Các cá nhân nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2015 đã được xét chọn ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, tập trung ở nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của TP. Các anh chị em là điển hình về sự miệt mài trong lao động và học tập, không ngừng nâng cao trình độ mọi mặt để tiếp cận, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật; cống hiến tâm huyết trong kèm cặp, truyền thụ những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ”.

Vinh danh các công nhân đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng ảnh 3
 

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm chúc mừng Trần Thị Hồng Vân (công ty Nissei Electric Việt Nam) – có 12 sáng kiến, tiết kiệm cho doanh nghiệp hơn 48 tỷ/ năm

Đại diện lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP Tất Thành Cang cũng đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương 15 cá nhân được vinh dự nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2015.

Được biết, Giải thưởng Tôn Đức Thắng ra đời vào năm 1999 nhằm phát hiện, tôn vinh những công nhân, kỹ sư giỏi. 15 năm qua, giải thưởng đã vinh danh 162 công nhân, kỹ sư là những nhân tố tích cực của một lực lượng nòng cốt trong sự phát triển của doanh nghiệp và của cả TP.

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

(PLO)-  Theo Bộ LĐ-TB&XH, hiện còn 29 địa phương chưa giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà. Các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, An Giang, chỉ đạt dưới 1%, trong khi thời hạn giải ngân sắp hết.
Đà Nẵng cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa

Đà Nẵng cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa

(PLO)-  UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định về chủ trương đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa Nhà Trưng bày Hoàng Sa, nơi lưu giữ hàng trăm tư liệu khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này.