VN thuê HLV Hàn Quốc từng làm trợ lý cho Guus Hiddink

Ông Park Hang-seo có lý lịch khá đậm khi từng có quãng thời gian dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hàn Quốc giai đoạn 1979-1982 và một số CLB dự giải nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

Các CLB Hàn Quốc mà HLV Park Hang-seo từng dẫn dắt là LG Cheetah (nay là FC Seoul) từ năm 1989 đến 1996, CLB Jeonnam Dragons (2008-2010). Ngoài ra, ông còn từng dẫn dắt đội U-23 Hàn Quốc tham dự Asian Games 2002. Ông Park Hang-seo còn được biết đến khi làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink trong thời gian HLV người Hà Lan này gắn bó với bóng đá Hàn Quốc.

VN thuê HLV Hàn Quốc từng làm trợ lý cho Guus Hiddink ảnh 1

Lãnh đạo VFF đàm phán thành công và HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

HLV Park Hang-seo được xem là người đáp ứng đủ mọi yêu cầu trong tiêu chí lựa chọn HLV trưởng của VFF như dưới 60 tuổi, có bằng AFC Pro-License và có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, giàu kinh nghiệm…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Real Madrid thua đau nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch

Real Madrid thua đau nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch

(PLO)- Cuộc đua vô địch La Liga 2022-2023 đang nhanh chóng trở thành màn độc diễn của Barcelona khi họ vững vàng ở vị trí đầu bảng nhờ tận dụng trận thua sốc 0-1 của Real Madrid trước Mallorca bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước Sevilla.
4 thay đổi mang tính bước ngoặt của MU

4 thay đổi mang tính bước ngoặt của MU

(PLO)- Thủ môn David De Gea đã nhấn mạnh 4 thay đổi ở Manchester United so với mùa giải trước đã giúp đội chủ sân Old Trafford có sự trở lại đầy mạnh mẽ ở mùa này.
Messi rất nhớ Neymar và Mbappe

Messi rất nhớ Neymar và Mbappe

(PLO)- Cựu đội trưởng Paris Saint-Germain (PSG) Eric Rabesandratana đã tuyên bố rằng Lionel Messi đã rất nhớ Kylian Mbappe và Neymar sau chiến thắng 2-1 của đội nhà trước Toulouse tại Ligue 1 vào cuối tuần qua.