Vốn đầu tư vào khu công nghiệp tăng 93%

Trong đó, đầu tư nước ngoài 243 triệu USD, tăng 97% và đầu tư trong nước khoảng 34 triệu USD, tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái. Đại diện HEPZA cho biết năm 2014 các khu chế xuất, khu công nghiệp TP.HCM kỳ vọng thu hút 550 triệu USD vốn đầu tư, tăng 10% so với năm 2013.

MINH LONG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

(PLO)- Thông qua thiết lập các chính sách phù hợp và đưa ra những ưu đãi tốt nhất, có lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân, TP.HCM có thể đạt được mục tiêu vươn ra khỏi khâu đóng gói như hiện tại, tiến tới sản xuất vi mạch.

TP.HCM: 9 tháng năm 2023, doanh thu bán lẻ và dịch vụ tăng

TP.HCM: 9 tháng năm 2023, doanh thu bán lẻ và dịch vụ tăng

(PLO)- Theo Cục Thống kê TP.HCM, 9 tháng năm 2023, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 871.198 tỉ đồng, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm 2022, cho thấy sức tiêu thụ hàng hoá được cải thiện.