Vòng tròn ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ

Nhiều người dùng Twitter đăng loạt ảnh về một vật thể hình tròn, phát sáng trên bầu trời đầy mây ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ vào tối 18/8. Nó khiến nhiều người liên tưởng tới những bóng đèn trên một vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh trong các bộ phim giả tưởng, Daily Mail đưa tin.

Vòng tròn ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ ảnh 1
Vòng tròn ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời thành phố Houston, Mỹ vào tối 18/8. Ảnh: Twitter.

Trong một bức ảnh tương đối rõ nét, người ta nhận thấy vật thể lạ dường như bay xuyên qua đám mây trên bầu trời. Bức ảnh khác cho thấy nó đang chuyển hướng.

Vòng tròn ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ ảnh 2
Vật thể lạ dường như chuyển hướng. Ảnh: Twitter.

Tiến sĩ Carolyn Sumners, Phó chủ tịch Hội Thiên văn của Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston, cho biết:“Đây là hiện tượng độc đáo. Rất nhiều người nhìn thấy vật thể lạ ở các hướng khác nhau. Những sự kiện tương tự từng xảy ra trong quá khứ nhưng con người chưa thể tìm ra lời giải thích. Nó khiến người ta tò mò hơn về hiện tượng này.”.

Theo zing

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.