Vụ bắt dân chui qua háng: ‘Quy trình bầu gương tối’

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có ý định tiến thân trong nghiệp quan chức, hãy đến với chúng tôi. Một khóa đào tạo cơ bản thông qua tấm “gương tối” chắc chắn giúp bạn thỏa nguyện ước mơ làm lãnh đạo.

Không tin ư? Hãy nhìn vào trường hợp đương kim chủ tịch MTTQ thị trấn Lang Chánh ở Thanh Hóa, bạn sẽ phải câm nín ý định phản biện bởi sự nghi ngờ của bạn không có lý do để chống lưng.

Ông ấy, thời còn là trưởng công an thị trấn từng hành hung dân, bắt dân chui qua háng mình mới chịu bỏ qua. Sau đó, lúc lên chức phó chủ tịch UBND thị trấn, “trình đánh người” được “cải thiện” khi nạn nhân là chính đồng nghiệp của ông. Chưa hết, ông còn áp dụng cả “động khẩu lẫn động thủ” với chính lãnh đạo của mình...

Tiếp đó, khi làm chủ tịch MTTQ thì dù năm 2018 vừa qua từng bị nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhưng ông lại trúng tiếp vị trí này. Và lý giải cho việc một vị lỗ mãng như thế nhưng vẫn đứng đầu MTTQ - nơi có đặc thù về thu phục nhân tâm này, lãnh đạo huyện cho rằng “căn cứ theo hồ sơ thì làm đúng cả, không có vấn đề gì”.

Do vậy, chúng tôi đã lấy ngay trường hợp này để viết thành giáo trình tiến thân. Bạn không phải lo lắng khi theo học tại trung tâm chúng tôi - Trung tâm Quy trình trong ngoặc kép (“ ”).

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.