Vụ Hồng Đăng đi nước ngoài: Sở đang chờ báo cáo từ Nhà hát Kịch Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

Liên quan đến thông tin về diễn viên Hồng Đăng ở nước ngoài, ngày 1-7, trao đổi với PLO, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đang chờ báo cáo từ phía Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác. Chúng tôi cũng đã liên hệ qua điện thoại với NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng chưa được.

Trước đó, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đưa ra thông báo, diễn viên Hồng Đăng sẽ không xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần dự kiến lên sóng vào ngày mai (2-7). Diễn viên Lan Phương sẽ thay thế Hồng Đăng trong chương trình phát sóng vào ngày 2-7.

Vụ Hồng Đăng đi nước ngoài: Sở đang chờ báo cáo từ Nhà hát Kịch Hà Nội ảnh 1

Một trong những hình ảnh diễn viên Hồng Đăng ở nước ngoài. Ảnh: FBNV.

Diễn viên Hồng Đăng sinh ngày 6-10-1984, anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim của VTV. Trong đó, nổi bật nhất là phim Tuổi thanh xuân. Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình".

Với bộ phim Zippo, mù tạt và em cũng đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Zippo, mù tạt và em đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng "Nam diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016.

Gần đây nhất, anh tham gia bộ phim Thương ngày nắng về, với vai Đức, bố của cặp đôi diễn viên nhí Sam, So.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.
“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?