Vụ Hồng Đăng đi nước ngoài: Sở đang chờ báo cáo từ Nhà hát Kịch Hà Nội

(PLO)- Ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan đến thông tin về diễn viên Hồng Đăng ở nước ngoài, ngày 1-7, trao đổi với PLO, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đang chờ báo cáo từ phía Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác. Chúng tôi cũng đã liên hệ qua điện thoại với NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng chưa được.

Trước đó, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đưa ra thông báo, diễn viên Hồng Đăng sẽ không xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần dự kiến lên sóng vào ngày mai (2-7). Diễn viên Lan Phương sẽ thay thế Hồng Đăng trong chương trình phát sóng vào ngày 2-7.

Một trong những hình ảnh diễn viên Hồng Đăng ở nước ngoài. Ảnh: FBNV.

Một trong những hình ảnh diễn viên Hồng Đăng ở nước ngoài. Ảnh: FBNV.

Diễn viên Hồng Đăng sinh ngày 6-10-1984, anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim của VTV. Trong đó, nổi bật nhất là phim Tuổi thanh xuân. Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình".

Với bộ phim Zippo, mù tạt và em cũng đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Zippo, mù tạt và em đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng "Nam diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016.

Gần đây nhất, anh tham gia bộ phim Thương ngày nắng về, với vai Đức, bố của cặp đôi diễn viên nhí Sam, So.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm