Vũ Linh bắt tay Hoài Linh hỗ trợ cháu gái tranh quán quân 'Sao nối ngôi'

Vũ Linh, Hoài Linh trong hậu trường.

Vũ Linh sẽ hỗ trợ cháu gái Hồng Phượng bằng trích đoạn cải lương Duyên kiếp. Cùng diễn với hai cậu cháu Vũ Linh là danh hài Hoài Linh sẽ giả gái vào vai người mẹ chồng ác độc.

Vũ Linh chia sẻ: “Phượng sống chung với tôi nhưng không bước đến nghệ thuật cải lương, cũng không hề theo học ca cải lương. Lần đầu tiên xem cháu gái ca diễn cải lương trong “Sao nối ngôi” tôi xúc động và thương cháu lắm. Mặc dù chưa thật sự hoàn thiện nhưng nghe Phượng ca vọng cổ tôi cảm thấy sung sướng vì đã có người “nối ngôi” mình rồi! Khi tham gia “Sao nối ngôi”, tôi cảm thấy rất vui vì được gắn kết tình thân cùng gia đình”.

Linh Tý, Vũ Linh, Hồng Phượng.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Vì ân tình với anh Năm Vũ Linh nên với tôi, cháu anh cũng như cháu của mình. Dù khá bận nhưng tôi sẵn sàng gác lại công việc để hỗ trợ Hồng Phượng.

"Song Linh" cùng xuất hiện là một lời hứa của tôi với cháu Hồng Phượng nên tôi cùng anh Năm Vũ Linh phải thực hiện điều này bằng mọi giá. Xưa giờ tôi không đóng vai ác nhiều nên cũng hơi lo lắng cho sự xuất hiện này, nhất là khi nhân vật của tôi phải nắm tóc, đánh, dùng vũ lực nhiều với Phượng. Mới tập mà tôi đã cảm thấy xót xa khi “ra tay” với cháu. Tiết mục này cũng là niềm hạnh phúc của tôi khi được diễn cùng Phượng, anh Vũ Linh và mọi người”.

Nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Phượng và danh hài Hoài Linh giả gái trong hậu trường đêm thi.

Trong đêm thi chọn ra quán quân của “Sao nối ngôi” này, Hồng Phượng sẽ tranh tài cùng với bốn thí sinh: Bình Tinh (con hai nghệ sĩ Hồ quảng nổi tiếng Đức Lợi - Bạch Mai), Lê Lộc (con hai nghệ sĩ hài Duy Phương - Lê Giang), Hoài Anh Kiệt (con hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Hoài Thanh - Đỗ Quyên).

Tất cả diễn viên trẻ đều được gia đình nghệ sĩ của mình hỗ trợ trên sân khấu dù có trường hợp cha mẹ đã chia tay như Duy Phương - Lê Giang.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm