Vụ nhảy múa bikini tại Đầm Sen nước: Cục NTBD lên tiếng

Vụ mặc bikini nhảy múa tại Đầm Sen nước: Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng

Ngày 9-6, nói với VOV về màn nhảy múa phản cảm của bốn vũ công mặc bikini tại Công viên nước Đầm Sen hôm 4-6, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL (người được giao điều hành Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) hiện nay), cho biết như trên.

Theo ông Vương Duy Biên, sự việc xảy ra trên địa bàn TP.HCM thì Sở VH&TT TP.HCM phải có trách nhiệm xử lý, báo cáo. Cục NTBD chỉ chỉ đạo, yêu cầu trên tinh thần là cần phải làm rõ những sai sót để nghiêm túc chấn chỉnh các hoạt động biểu diễn tại đây. “Sau khi chúng tôi nhắc nhở, Sở VH&TT TP.HCM đảm bảo sẽ xử lý vụ việc nghiêm và báo cáo lại” - ông Vương Duy Biên cho biết.

Được biết hôm 6-6, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH&TT TP.HCM, cho biết Sở nhận định đây là vụ việc nóng trên địa bàn, đang được công chúng quan tâm, vì thế Sở sẽ đưa ra mức xử lý nghiêm khắc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.