Đại học Cần Thơ lùi lịch học sau tết đến ngày 10-2
(PLO)- Ban giám hiệu nhà trường thông báo lùi lịch học sau tết Nguyên đán của học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường đến ngày 10-2.

Cuối giờ chiều 1-2, ngay sau khi chủ tịch UBND TP Cần Thơ có kết luận về việc lùi lịch nhập nhập học sau tết của học sinh ít nhất một tuần, Trường ĐH Cần Thơ đã có thông báo về việc lùi lịch học và việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Đại học Cần Thơ lùi lịch học sau tết đến ngày 10-2 - ảnh 1
Thông báo của Trường ĐH Cần Thơ.

Theo đó, Ban giám hiệu nhà trường thông báo lùi lịch học sau tết Nguyên đán của học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường đến ngày 10-2 (chậm một tuần so với kế hoạch đã công bố).

Cũng theo thông báo, việc phòng, chống dịch bệnh thực hiện theo hướng dẫn, khuyến cáo của ngành y tế. Phòng Công tác Chính trị tổ chức tuyên truyền cho người học, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra.

Phòng Công tác sinh viên chỉ đạo trạm y tế lập bộ phận thường trực và phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương, chủ động xây dựng chương trình hành động cụ thể, nhằm thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường.

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường phải quan tâm, chỉ đạo sát sao việc phòng, chống dịch bệnh trong đơn vị. Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho ban giám hiệu để có biện pháp xử lý kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường. Trong thời gian tới, tùy tình hình, điều kiện và diễn biến của dịch bệnh, trường sẽ có các chỉ đạo tiếp theo.

NHẪN NAM