HD SAISON chung tay hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh
(PLO)- Hàng trăm nhân viên HD SAISON đã đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim 2018”, gây quỹ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo.

Sáng 16-12, hàng trăm nhân viên HD SAISON và người thân đã có mặt tại Celadon City, TP.HCM để đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim 2018”, gây quỹ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo.

Với tinh thần “Hành động là yêu thương”, suốt nhiều năm nay HD SAISON đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Công ty cũng là người đồng hành thân thiết của sự kiện “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức vào tháng 8 hằng năm. Bên cạnh đó, HD SAISON đã chung tay cùng báo Công An TP.HCM xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng, giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, bão lũ, thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” trao sinh kế cho các gia đình nghèo…

Kinh phí để HD SAISON duy trì các hoạt động cộng đồng thiết thực đều do cán bộ, nhân viên và khách hàng của công ty cùng nhau đóng góp thông qua Quỹ Ước mơ HD SAISON. Với mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký với HD SAISON, công ty sẽ trích 5.000 đồng để xây dựng quỹ.

ĐÔNG DƯƠNG