Xe buýt có trợ giá đã điều chỉnh giá

Hai tuyến đường được công bố giá vé là tuyến số 13 từ Công viên 23/9 - Bến xe Củ Chi và tuyến số 94 từ Bến xe Chợ Lớn - Bến xe Củ Chi.

Việc tăng giá này được xét dựa trên đề xuất của Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng. Theo đó giá vé được tăng đồng hạng lên 10.000 đồng/lượt khách; vé tập cho học sinh, sinh viên là 112,5 ngàn đồng; các vé miễn được áp dụng cho các đối tượng theo quy định.

Thời gian áp dụng giá vé mới là từ ngày 1-11-2018.

Được biết, tuyến xe buýt số 13 do Hợp tác xã vận tải xe buýt và du lịch Quyết Tiến đảm nhận, cự ly 35 km và mỗi ngày có 150 chuyến hoạt động từ 3 giờ 30 phút tới 20 giờ 30 phút. Còn đối với tuyến xe buýt số 94 do Hợp tác xã vận tải 19/5 và Hợp tác xã vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng đảm nhận. Tuyến xe buýt này có cự ly 36,1 km, với 207 chuyến hoạt động từ 4 giờ đến 20 giờ 30 phút mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.