Xe chở dầu lật ngửa sau va chạm, dầu DO tràn ra đường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, tại giao lộ Võ Thị Sáu- Điện Biên Phủ (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) xảy ra vụ va chạm giữa xe đầu kéo biển số 79C- 07295 do tài xế Huỳnh Quốc Trường (27 tuổi) điều khiển kéo theo xe bồn chở dầu 79R- 004.17 chở dầu DO và xe tải đông lạnh biển số 69C- 01854 do anh Nguyễn Anh Tuấn (26 tuổi) điều khiển.

Xe chở dầu lật ngửa sau va chạm, dầu DO tràn ra đường ảnh 1

Hậu quả, xe chở dầu bị đâm vào trụ đèn giữa con lươn đường lật ngửa khiến dầu trong bồn đổ tràn xuống đường. Xe đông lạnh cũng bị hư hỏng, một người trên xe bị thương.

Theo một nhân chứng làm việc tại tiệm bán điện thoại ngay trước khu vực xảy ra tai nạn, dầu tràn ra đường nhiều người dân đã mang thùng ra múc. Cảnh sát PCCC đã được huy động để xịt rửa dầu cho chảy xuống cống thoát nước. Sau đó, xe cẩu cứu hộ đã được điều tới để cẩu xe bồn trở lại, chở đi.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Long Điền tiến hành điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.