Xe công an tông nhiều xe máy rơi sông, 1 người chết

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, chiếc phà kí hiệu VD1 xuất bến từ Đồng Tháp qua sông Hậu để sang An Giang. Khi phà chuẩn bị cập bến thì 1 ô tô 7 chỗ của Phòng Hậu cần thuộc Công an tỉnh An Giang bất ngờ tông thẳng vào rào chắn bảo vệ phía trước và đẩy nhiều xe gắn máy trên phà lọt xuống sông.

Khi đó, chiếc ô tô gây tai nạn vừa lao ra khỏi mỏ phà thì được tổ lái cho mũi bàn phà kẹp giữ lại được một thời gian ngắn rồi cũng rơi xuống sông, hai người trên ô tô kịp mở tung cửa nhảy thoát nạn.

Xe công an tông nhiều xe máy rơi sông, 1 người chết ảnh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm, cứu nạn

Theo một số nhân chứng, khi đó có 5-6 chiếc xe máy nằm phía trước và nhiều người đã ngồi lên xe chuẩn bị rời phà lên bờ. Trong đó, có 2 người khách đang ngồi trên 2 xe máy bị ô tô tông tới bay thẳng lên bờ, may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu xe máy và nạn nhân bị rơi xuống sông. Đến 16 giờ, lực lượng chức năng đã vớt được xác 1 người đàn ông (chưa rõ danh tính).

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm, cứu nạn.

Theo T.Nốt (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.