Xe máy để trong nhà tự dưng bốc cháy

Theo anh Khoa, trong nhà có hai xe máy và một mô tô phân khối lớn để ở sân trước được rào kín, có trần xi măng nên người ngoài không thể vào được.

Xe máy để trong nhà tự dưng bốc cháy ảnh 1

Tại hiện trường, phần đầu xe Kymco đã cháy đen, hư hỏng gần hết. Ngọn lửa cũng bốc sang chiếc xe Click để bên cạnh khiến toàn bộ phần vỏ, kính xe này bị chảy nhựa. Anh Khoa cho biết nhờ người hàng xóm nghe mùi khét báo nên anh mới biết, vội dùng vòi xịt nước để dập lửa nên phần bình xăng còn nguyên.

Theo anh Khoa, anh mua chiếc xe trên hồi tháng 1-2011. Xe được bảo hành một năm. Phía công ty bán xe hẹn chiều 16-4 sẽ đến xem xét nên anh vẫn giữ nguyên hiện trường. Sáng cùng ngày, Đội Kỹ thuật Hình sự - Công an TP Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân gây cháy.

TRÙNG KHÁNH

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

(PLO)- Cách đây 3 năm, khi cô giáo trẻ Lê Hoàng Ngân (33 tuổi, Đà Nẵng) đang có cuộc sống êm đềm bên gia đình nhỏ thì biến cố ập đến. Một buổi chiều nọ, trong lúc đi khám thai, chị không tin vào tai mình khi nghe bác sĩ thông báo mắc ung thư phổi. Từ giây phút ấy, cuộc đời chị thay đổi hoàn toàn.