Xe tải vô danh thả đá sỏi tràn cầu vượt Quang Trung

Vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 18-3, khi Đội CSGT-TT quận 12, TP.HCM đang đi tuần tra trên đường Quang Trung, hướng từ quận Gò Vấp về quận 12, thì phát hiện một lượng lớn đá sỏi nằm trải dài trên cầu vượt Quang Trung.
Xe tải vô danh thả đá sỏi tràn cầu vượt Quang Trung ảnh 1

Đá sỏi rải khoảng hơn 10m mặt cầu, khiến người dân đi lại khó khăn. Ảnh: T. NHÂN

Lúc này, lượng đá sỏi bị rải dài trên 10m, chiếm khoảng 2m bề ngang mặt cầu khiến người dân di chuyển khó khăn, gây ùn ứ một đoạn đường. Nhiều xe ô tô, xe máy đành “trèo” lên mớ đá sỏi rải trên cầu, có nguy cơ trượt té cao.
Ngay khi phát hiện, Đội CSGT-TT quận 12 lập tức dừng xe để điều tiết giao thông, hướng dẫn người dân di chuyển an toàn qua khu vực này. Đồng thời, báo về đơn vị để tăng cường lực lượng, phương tiện để thu dọn mớ đá sỏi này.
Xe tải vô danh thả đá sỏi tràn cầu vượt Quang Trung ảnh 2

Đội CSGT-TT quận 12 đã cùng công nhân, người dân thu dọn toàn bộ đá sỏi. Ảnh: T.NHÂN

Khi xe tải và lực lượng dịch vụ công ích đến, CSGT-TT quận 12 đã cùng người dân và công nhân dùng xẻng, chổi để thu dọn toàn bộ đá.
Chỉ khoảng một giờ đồng hồ sau, lực lượng chức năng đã trả lại mặt đường thông thoáng cho người dân lưu thông.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, trước đây đã từng có trường hợp đá sỏi bị rải trên mặt cầu vượt Quang Trung mà không xác định được "thủ phạm" gây ra.

Phỏng vấn nhà thầu trong đoạn ghi âm mặc cả chung chi

Phỏng vấn nhà thầu trong đoạn ghi âm mặc cả chung chi

(PLO)- Ông N. xác định toàn bộ nội dung ghi âm là có thật, không cắt xén. Trong khi trước đó, tại cuộc họp báo, tỉnh Cà Mau thông tin ông S., Phó chủ tịch huyện Phú Tân, phủ nhận đoạn ghi âm này liên quan đến mình.