Xem ca sĩ trẻ hát cải lương được Bạch Tuyết khen ngợi

Mai Xuân Thy không hát nhạc dân ca mà chọn vai Nghi Xuân trong vở Phạm Công Cúc Hoa để diễn cảnh tập tuồng cùng cha mình ở tiết mục Kỷ niệm của cha. Gương mặt sáng sân khấu, ca diễn nhẹ nhàng, giọng ca ngọt, mùi, Mai Xuân Thy chiếm được cảm tình của người xem lẫn giám khảo.

Nghệ sĩ  Bạch Tuyết nhận xét về Mai Xuân Thy: “Con sinh ra dường như để làm đào cải lương”. Con có cách phát âm khi hát cải lương tròn vành rõ chữ, tiếng miền Nam phát âm dễ thương. Đây là giọng tự nhiên trời cho dù chưa được trau chuốt”. Nữ giám khảo hứa sẵn sàng dạy Mai Xuân Thy hát cải lương.

Đặc biệt, cô đã gây được thiện cảm cho giám khảo, khán giả và cả MC khi chạy xuống sân khấu cảm ơn giám khảo và đi lùi trước mặt giám khảo. Hành động của cô được giám khảo Bạch Tuyết khen ngợi có tư chất của một đào chánh.


Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.