Xem clip “kỷ lục buồn” của tuyển thủ Hy Lạp ở Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một pha đá phản lưới nhà của tuyển thủ Hy Lạp đã tạo hai kỷ lục tại bóng đá Đức

Ở vòng 16 đội Cúp Đức giữa đội Stuttgart và đội chơi giải hạng hai Paderborn, ngay phút thứ tư, tuyển thủ Hy Lạp Konstantinos Mavropanos đã đá phản lưới nhà từ khoảng cách 48m.

Tuyển thủ Hy Lạp Konstantinos Mavropanos "đốt đền" tạo nên hai kỷ lục. Clip: Stuttgart

Ban thống kê của LĐBĐ Đức đã xác định bàn đá phản của Konstantinos Mavropanos tạo ra hai kỷ lục. Đó là bàn đá phản sớm nhất và cự ly “đốt đền” cũng xa nhất.

Vòng 16 đội khi Paderborn tiếp Stuttgart, ngay phút thứ tư, từ pha ném biên của đồng đội cho Konstantinos, anh bất ngờ bị đối phương ập nhanh vào gây áp lực, không có khoảng trống phát triển bóng lên, tuyển thủ Hy Lạp đành chọn phương án chuyền về cho thủ môn nhà.

Tuy nhiên thủ môn Florian Mueller nhô hơi cao và chếch về một hướng khiến anh không kịp đón quả bóng chuyền về của đồng đội. Bóng trôi không hề chậm vào lưới trước sự ngỡ ngàng của đồng đội và cả Mueller.

Cũng rất may trận này hai đồng đội của Konstantinos “chuộc lỗi” cho anh khi Gil Dias và Serhou Guirassy ghi hai bàn thắng giúp đội ngược dòng thành công và thắng chung cuộc 2-1.

Xem clip “kỷ lục buồn” của tuyển thủ Hy Lạp ở Đức ảnh 1

Một pha đốt đền, Konstantinos tạo hai kỷ lục của bóng đá Đức. Ảnh: CLB Stuttgart

Giám đốc thể thao của Stuttgart, ông Fabian Wohlgemouth nói vui: “Đây quả là bàn đá phản lưới nhà đáng nhớ nhất. Có thể sau này Konstantinos kể nhiều về nó cho con cháu nghe".

Hiện tại, Konstantinos Mavropanos được Arsenal cho Stuttgart mượn.

Real tìm cách mua Salah thay thế Benzema

Real tìm cách mua Salah thay thế Benzema

(PLO)- Real Madrid đang tìm nhiều cách chiêu mộ siêu sao của Liverpool, Mohamed Salah, vào cuối mùa giải này, cùng những động thái mới cho cả Harry Kane của Tottenham Hotspur và tiền đạo Victor Osimhen của Napoli.