Xem máy bay riêng của Ronaldo hạ cánh rồi… cấm bay

Ronaldo đã lên kế hoạch bay bằng máy bay riêng sang Ý để chuẩn bị cùng đội bóng của mình tập trung trở lại nhưng không thể đúng thời hạn. Nguyên do, quy định hàng không của Tây Ban Nha (máy bay riêng của Ronaldo đang thuê đậu tại Madrid, Tây Ban Nha) nên cầu thủ của Juventus chưa thể sang Turin (Ý) được.

Xem máy bay riêng của Ronaldo hạ cánh rồi… cấm bay ảnh 1

Ronaldo và máy bay riêng giờ vẫn chưa được lệnh bay. Ảnh: GETTY IMAGES  

Dù chính phủ Ý đã chấp thuận cho các đội bóng được tập trung tập luyện trở lại và một số quốc gia ở châu Âu đã thoáng hơn với việc phòng dịch bệnh COVID-19 nhưng với Tây Ban Nha (nơi máy bay Ronaldo đậu) thì vẫn còn gắt gao với những lệnh cấm trong di chuyển.

Do lệnh cấm cất cánh nên các phi công trong tổ lái máy bay riêng của Ronaldo dù nỗ lực xin được phép bay nhưng vẫn không được chấp thuận nên cầu thủ Bồ Đào Nha buộc phải lỗi hẹn với thời điểm tập trung vào sáng thứ Hai 4-5.

Xem máy bay riêng của Ronaldo hạ cánh rồi… cấm bay ảnh 2

Ronaldo trong máy bay riêng của mình. Ảnh: GETTY IMAGES  

Theo thông tin từ báo Tây Ban Nha thì việc xin phép cất cánh có thể sẽ được chấp thuận nhưng sớm nhất là vào chiều thứ Hai (giờ Tây Ban Nha) do đó Ronaldo mất luôn một ngày tập trung và anh đã báo với lãnh đạo đội bóng vì lý do khách quan này.

Máy bay riêng của Ronaldo là chiếc G650 Gulfstream trị giá hiện tại khoảng 34 triệu bảng Anh (hơn 990 tỉ đồng), có thể đạt tốc độ tối đa 980 km/giờ.

Dưới đây là video máy bay của Ronaldo khi cất/hạ cánh giúp anh đi lại và trong thời gian dịch bệnh COVID-19 thì máy bay này đỗ ở Madrid, Tây Ban Nha.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

(PLO)-  Trong khi HLV Troussier của Việt Nam lo cầu thủ trẻ không có cơ hội đá V-League thì Malaysia lại lo cầu thủ dự M-League quá cần thiết cho CLB, khiến CLB không chịu nhả cầu thủ về tập trung đội U-23 dự SEA Games 32.