“Xiệc” cá, một người chết

Lúc 16 giờ ngày 30-4, anh Rin đeo bộ dụng cụ kích điện (bình ắc quy loại 12V, bộ kích) ra con suối ở gần chòi trong rẫy để “xiệt” cá làm thức ăn cho bữa cơm chiều.

Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy anh Rin về nên tổ chức đi tìm dọc bờ suối thì phát hiện xác anh nổi lập lờ trên mặt nước nên đưa xác lên.


Nguyên nhân ban đầu xác định, trong lúc rà cá dưới suối, nạn nhân bị điện rò rỉ từ dụng cụ kích điện gây giật điện dẫn đến tử vong.

Theo T. Tiến (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.