1 doanh nghiệp báo bị mất trộm hàng hoá gần 2 tỉ đồng

Gửi đơn đến báo Pháp Luật TP.HCM bà Đào Thị Huệ, Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần dịch vụ và xuất nhập khẩu Minh Đức cho biết toàn bộ hàng hoá trong kho hàng của Công ty đã bị các đối tượng trộm cắp.

Cụ thể, bà Huệ cho biết chi nhánh Công ty có thuê một kho chứa hàng là các linh kiện, thiết bị điện tại số 23 đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM.

1 doanh nghiệp báo bị mất trộm hàng hoá gần 2 tỉ đồng ảnh 1

Ngay sau khi vụ việc xảy ra Đào Thị Huệ đã làm đơn trình báo để cơ quan Công an điều tra, giải quyết. Ảnh: ĐẶNG LÊ

Tuy nhiên, vào đêm 1-1-2022 có một số đối tượng đã phá khoá để vào kho vận chuyển hết số hàng đó đi. Tổng giá trị hàng hoá bị mất khoảng 2 tỉ đồng.

“Điều đáng nói là số lượng hàng hoá bị trộm rất nhiều, phải có xe tải thì mới chở đi nổi. Nhưng các đối tượng này đã ngang nhiên phá khoá kho và dọn sạch. Sau khi công an trích xuất camera ở gần khu vực và cho tôi xem lại thì thấy các đối tượng đã ngang nhiên phá khoá để lấy hàng ra”- bà Huệ kể lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra bà Huệ đã làm đơn trình báo đến Công an phường 11, quận 8 để trình báo vụ việc, điều tra các đối tượng đã lấy hàng.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Công an phường 11, quận 8 cho biết đã chuyển hồ sơ lên Công an quận để điều tra theo thẩm quyền.

Về phía Công an Quận 8, đơn vị này cũng cho biết vụ việc đang được đội hình sự thụ lý, giải quyết và vẫn đang trong quá trình điều tra.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Công an mở cao điểm cấp CCCD cho học sinh

Công an mở cao điểm cấp CCCD cho học sinh

(PLO)- Công an các quận huyện trên địa bàn TP.HCM đang mở đợt cao điểm cấp CCCD cho công dân trong độ tuổi thi tuyển sinh năm 2023 (sinh năm 2004, 2005, 2007, 2008).
Tác giả trong một chuyến du lịch. Ảnh: NVCC

Nơi bình yên để trở về

(PLO)- Tôi luôn trăn trở, mơ ước về một tổ ấm thật sự, một nơi bình yên để tôi trở về sau những giông bão của cuộc sống.