1 số chuyến bay bị delay ở sân bay Phú Quốc vì mưa lớn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hành khách mệt mỏi cho biết họ đã bị lùi giờ bay về Hà Nội từ lúc hơn 14 giờ chiều đến thời điểm này.

Phản ánh đến PLO lúc 20 giờ tối 29-4, anh Nguyễn Quang Diệu (ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM), cho biết tại sân bay Phú Quốc, một số chuyến bay đã bị delay trong ngày 29-4.

Theo anh Diệu, trong lịch bay của anh thì chuyến bay khởi hành lúc 18 giờ 45 phút từ Phú Quốc về TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi làm thủ tục anh được hãng thông báo chuyến bay lùi lại đến 20 giờ 45 phút.

Cũng theo anh Diệu, từ sáng sớm 29-4 tại TP Phú Quốc (Kiên Giang) có mưa lớn.

1 số chuyến bay bị delay ở sân bay Phú Quốc vì mưa lớn ảnh 1

Hành khách chờ chuyến bay tại sân bay Phú Quốc tối 29-4. Ảnh: QUỲNH ANH

Không chỉ các chuyến bay về TP.HCM mà các chuyến bay khác về Hà Nội cũng bị delay. Nhiều hành khách mệt mỏi cho biết họ đã bị lùi giờ bay về Hà Nội từ 14 giờ 15 phút đến thời điểm này.

Trao đổi với PLO, đại diện sân bay Phú Quốc cho biết trời mưa lớn đã khiến nhiều chuyến bay trong ngày bị ngưng trệ.

Vị này cũng cho biết hiện các chuyến bay đang phục hồi lại. Bên cạnh đó, trong ngày 29-4, sân bay Phú Quốc cũng có lượng bay đi/đến rất lớn.

TP.HCM: Cấp bách giải cứu các dự án BT nghìn tỷ bị 'đắp chiếu'

TP.HCM: Cấp bách giải cứu các dự án BT nghìn tỷ bị 'đắp chiếu'

(PLO)- Cầu, đường Bình Tiên nằm “trên giấy” 10 năm, đường vành đai 2 đoạn qua TP Thủ Đức bế tắc, 3 km đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành không thể làm xong… Nhiều năm qua, các dự án BT ở TP.HCM liên tục gặp khó khăn, dang dở trong thế “tiến thoái lưỡng nan”.
Vì sao TP.HCM cần làm lại dự án BT?

Vì sao TP.HCM cần làm lại dự án BT?

(PLO)- Các đại biểu, chuyên gia nêu thực tế cùng quan điểm và có những phân tích thấu đáo khi dự thảo nghị quyết mới cho phép TP.HCM thí điểm phục hồi cơ chế BT nhằm tạo sự đột phá để phát triển.
Cần cơ chế để hồi sinh các dự án BT ở TP.HCM

Cần cơ chế để hồi sinh các dự án BT ở TP.HCM

(PLO)- Theo dự thảo nghị quyết thay thế Nghị quyết 54, TP.HCM muốn triển khai lại dự án theo hợp đồng BT với điểm “mở” là thanh toán bằng ngân sách giúp TP sớm thu hút nhà đầu tư vào các dự án.