2 kẻ trộm làm gì khi xe máy vừa trộm được bị hết xăng?

TAND huyện Chư Pưh (Gia Lai) vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Ngô Văn Phong (SN 1995, trú thôn 6, xã Ea Răl, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk) chín tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, chiều 28-7, Phong và Trần Nguyễn Bạch Hải Trường (SN 1999, trú xã Ea Răl) rủ nhau sang tỉnh Gia Lai để trộm cắp xe máy.

Khoảng 1 giờ ngày 29-7-2018, khi đi trên quốc lộ 14 đoạn thôn Plei Ky Phun, thị trấn Nhơn Hòa, hai đối tượng phát hiện xe máy của anh Rah Lan Ru Si (SN 1987, trú thị trấn Nhơn Hòa) đang để trong sân nhà người quen không có người trông coi.

2 kẻ trộm làm gì khi xe máy vừa trộm được bị hết xăng? ảnh 1

Bị cáo Phong tại phiên tòa sơ thẩm.

Phong đứng ngoài cảnh giới còn Trường vào lấy trộm xe và cùng nhau chạy về tỉnh Đắk Lắk. Khi về đến khu vực ngã ba vào Công ty Cao su Hoàng Anh Gia Lai thuộc địa phận xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo thì xe hết xăng nên cả hai đem giấu vào bụi cây ven đường.

Sau đó khi đến đoạn Buôn Treng, xã Ea H’Leo, Phong và Trường tiếp tục lẻn vào nhà ông Ksor Y Hyai lấy trộm xe máy.

Sau khi phân chia tài sản trộm được Trường lấy một chiếc, Phong lấy một chiếc để làm phương tiện cá nhân. Riêng bị can Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan điều tra tách ra khi nào bắt được xử lý sau.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

(PLO)- Theo báo cáo, qua công tác xét xử án hình sự cho thấy, kết quả giải quyết bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp nào kết án oan người không phạm tội.