2 tinh hoàn bị văng ra ngoài sau tai nạn đâm xe đạp vào gốc cây

Tờ Stomp đưa tin, mới đây, một cậu thanh niên 19 tuổi, xin giấu tên sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phải nhập viện trong tình trạng hai tinh hoàn bị văng ra ngoài sau khi đâm xe đạp vào một gốc cây.

Vụ tai nạn tưởng chừng như không mấy nghiêm trọng này vô tình đã trở thành trở thành cơn ác mộng đối với cậu thanh niên khi vùng háng cậu bị va đập mạnh vào ghi-đông xe đạp. Cú va đập mạnh đã xé rách bộ phận nhạy cảm khiến 2 tinh hoàn của cậu bị văng ra khỏi cơ thể.

2 tinh hoàn bị văng ra ngoài sau tai nạn đâm xe đạp vào gốc cây ảnh 1
Cậu thanh niên nằm điều trị trong bệnh viện.

Rất may là cùng thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một người lái xe máy ngang qua đã dừng lại để cầm máu và gọi xe cứu thương cho cậu thanh niên.

Khi các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, họ nhanh chóng đặt 2 tinh hoàn của cậu thanh niên vào hộp đá bảo quản để phục vụ cho ca phẫu thuật ghép nối tinh hoàn.

Sau khi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng mất máu nhiều, cậu thanh niên đã trải qua ca phẫu thuật nối tinh hoàn kéo dài 9 tiếng đồng hồ. 

Theo Chi Mai/Trí Thức Trẻ

Tình hình Nga - Ukraine diễn tiến khó lường

Tình hình Nga - Ukraine diễn tiến khó lường

(PLO)- Xung đột Nga - Ukraine ngày càng diễn tiến khó lường sau khi bốn tỉnh Ukraine kết thúc trưng cầu dân ý với kết quả đồng ý sáp nhập vào Nga; trong khi đó, Liên Hợp Quốc và phương Tây bác kết quả trưng cầu.
Nóng Nga-Ukraine 29-9: Phương Tây có loạt động thái ‘rắn’ sau trưng cầu dân ý, giao tranh căng thẳng ở Donetsk

Nóng Nga-Ukraine 29-9: Phương Tây có loạt động thái ‘rắn’ sau trưng cầu dân ý, giao tranh căng thẳng ở Donetsk

(PLO)- Nga đẩy mạnh tiến công, quyết tâm kiểm soát toàn bộ tỉnh Donetsk, Ukraine đẩy lùi quân Nga ở nhiều khu định cư trong tỉnh; lãnh đạo 4 tỉnh trưng cầu dân ý đã đến Moscow thảo luận việc sáp nhập vào Nga; Mỹ, châu Âu chuẩn bị áp thêm lệnh trừng phạt mới lên Nga liên quan trưng cầu dân ý, Nga nói không quan tâm.