2012, NXB Tri Thức xuất bản Hồi ký Nguyễn Thị Bình

Ngay sau tết, độc giả Việt Nam sẽ được đọc bản dịch tiếng Việt của cuốn Understanding Power (Hiểu quyền lực) - tác phẩm tập hợp những bài nói chuyện về chính trị của triết gia lừng danh Noam Chomsky, lý giải hàng loạt sự kiện, từ chính sách đối ngoại của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam đến sự sa sút của hệ thống phúc lợi xã hội ở nước Mỹ thời Clinton.

2012, NXB Tri Thức xuất bản Hồi ký Nguyễn Thị Bình ảnh 1

Ngoài ra, NXB Tri Thức còn ra những cuốn như Văn hóa và chủ nghĩa bá quyền (Edward W. Said), Bản sắc và bạo lực (Amartya Sen), Không ngừng tìm tòi - Tự truyện của một trí thức (Karl Popper, bản dịch của cố dịch giả Chu Trung Can)… Và đặc biệt, tủ sách của bạn đọc NXB năm nay sẽ có cuốn hồi ký của một phụ nữ nổi tiếng trên chính trường Việt Nam: Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.

H.THƯ

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?