32 người đẹp vào chung kết Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 25-5 tại Vũng Tàu, Phú Quốc và Phan Thiết. Trong đó, ngày 12-5, 32 thí sinh sẽ tập trung tại The Grand Ho Tram Strip (Vũng Tàu) cho tiệc gala Cocktail đấu giá từ thiện cho Quỹ bảo vệ môi trường biển và đại dương Blue Ocean World. Ngay ngày 13-5, các thí sinh sẽ tham gia hoạt động từ thiện và nhặt rác bảo vệ môi trường tại đảo Phú Quốc sau đó tiếp tục di chuyển từ Phú Quốc về Mũi Né, Phan Thiết trong ngày 14-5 để chính thức bước vào những hoạt động chính của vòng chung kết.

Từ ngày 14 đến 25-5… các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và tuyên truyền về bảo vệ môi trường biển tại các trường học ở Phan Thiết. Đêm chung kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 25-5 tại TP Phan Thiết.

Người đăng quang ngôi vị Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014 ngoài các vẻ đẹp hình thể còn phải có tri thức và am hiểu các vấn đề về môi trường, nhất là môi trường biển. Hoa hậu đại dương Việt Nam sẽ đại diện cho dự án Blue Ocean World trong các hoạt động bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

Q.TRANG

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.