33 trường hợp bị Thanh tra Sở GTVT TP.HCM xử phạt trong dịp Lễ 2-9

(PLO)- Riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng Thanh tra giao thông, Sở GTVT TP.HCM đã xử phạt 5 trường hợp với tổng tiền phạt 8,7 triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ông Đàm Phan Phát, Phó Chánh Thanh tra giao thông - Sở GTVT TP.HCM cho biết, kết thúc cao điểm Lễ 2-9, lực lượng thanh tra sở đã phát hiện và lập biên bản 33 trường hợp vi phạm hành chính trên các lĩnh vực giao thông đường bộ và giao thông đường thủy nội địa, với tổng số tiền xử phạt là 63,9 triệu đồng.

Lực lượng Thanh tra giao thông đã tăng cường ra quân, xử phạt nhiều trường hợp vi phạm. Ảnh: CTV. ảnh 1

Lực lượng Thanh tra giao thông đã tăng cường ra quân, xử phạt nhiều trường hợp vi phạm. Ảnh: CTV.

Đồng thời, tước giấy phép lái xe có thời hạn một trường hợp. Đa phần các lỗi vi phạm là đón khách sai quy định, đỗ xe ở nơi cấm dừng, cấm đỗ.

Cụ thể, tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất có 5 trường hợp, tổng số tiền phạt là 8,7 triệu đồng. Trên tuyến đường Điện Biên Phủ, quận 1 và quận Bình Thạnh xử phạt 9 trường hợp với số tiền 6,9 triệu đồng.

Tại khu vực Suối Tiên, TP Thủ Đức có 5 trường hợp với số tiền xử phạt là 2,8 triệu đồng. Khu vực Bến xe Miền Đông mới xử phạt một trường hợp với số tiền 900.000 đồng.

Bên cạnh đó, lực lượng thanh tra cũng ghi nhận các trường hợp vi phạm ở Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, cảng Cát Lái, trạm cân số 3, quận 7 và đường Mai Chí Thọ TP Thủ Đức.

Một số tuyến đường khác như đường Trần Quốc Hoàn, Tân Bình; Khu dân cư An Sương, quận 12 và đường Nguyễn Xiển, TP Thủ Đức) cũng ghi nhận 4 trường hợp vi phạm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bamboo Airways tái cấu trúc đội bay

Bamboo Airways tái cấu trúc đội bay

(PLO)- Hãng dự kiến cắt giảm một số đường bay không hiệu quả, đồng thời tính toán khai thác để không lãng phí đội bay, tăng chi phí thuê máy bay.