50.000 USD tiền thưởng và ba tên vượt ngục

Báo New York Daily News đưa tin ba phạm nhân vượt ngục gồm Jonathan Tieu, 20 tuổi, bị kết án giết người và âm mưu giết người; Hossein Nayeri, 37 tuổi, phạm tội bắt cóc và tra tấn (cắt dương vật của tình địch) và Bac Duong, 43 tuổi, phạm tội âm mưu giết người (từ trái sang trong ảnh).
50.000 USD tiền thưởng và ba tên vượt ngục ảnh 1

Ngày 22-1 (giờ địa phương), ba tên cưa song sắt, bò theo đường ống trổ lên mái nhà rồi nối tấm trải giường và khăn tắm thành dây tụt bốn tầng lầu xuống đất. Ba phạm nhân có mặt lúc 5 giờ sáng cùng ngày nhưng đến ca điểm danh 21 giờ thì biến mất.

Tại cuộc họp báo hôm 24-1 (giờ địa phương), cảnh sát quận Cam nhận định vụ vượt ngục đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, ba phạm nhân có thể có hung khí, do đó rất nguy hiểm và chúng vẫn còn trong nước. FBI đã treo thưởng 20.000 USD cho mọi thông tin dẫn đến bắt giữ ba phạm nhân và cảnh sát bang California treo thưởng thêm 30.000 USD nữa.

Các nước nói gì về lo ngại chiến tranh hạt nhân ở Ukraine?

Các nước nói gì về lo ngại chiến tranh hạt nhân ở Ukraine?

(PLO)- Phương Tây liên tục cảnh báo về khả năng Nga sử dụng vũ khí hạt nhân ở Ukraine, trong khi Moscow trấn an rằng mục đích chỉ để cảnh báo phương Tây về những rủi ro khi can thiệp Ukraine và đề nghị Mỹ tránh để xảy ra xung đột quân sự trực tiếp với Nga.
Mỹ, Hàn tập trận chung đầu tiên sau 5 năm

Mỹ, Hàn tập trận chung đầu tiên sau 5 năm

(PLO)- Hàn Quốc và Mỹ đã bắt đầu cuộc tập trận hải quân chung gần bán đảo Triều Tiên vào ngày 26-9, một ngày sau khi Bình Nhưỡng bị nghi phóng tên lửa đạn đạo.