Á khôi Trương Thái Thùy Dương thi Miss Heritage 2017

Cuộc thi sẽ diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi từ ngày 8 đến 18-2 với các thí sinh đến từ 60 quốc gia. Cuộc thi mang ý nghĩa tìm gương mặt đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản thế giới.

Á khôi Trương Thái Thùy Dương thi Miss Heritage 2017 ảnh 1

Bộ áo dài trang phục dân tộc của thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

Tham gia cuộc thi Thùy Dương được nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc hình trống đồng. Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71 m, số đo 83-61-91.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

(PLO)- Hằng năm, cứ mỗi độ tháng 3 đầy nắng, bông ô môi ở Long An lại nở rực trên con đường quê, bên các nhánh sông làm say đắm lòng người.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.