Aboubakar đã ‘nổ súng’ chào mừng Ronaldo đến

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Đội trưởng Cameroon ghi bàn đưa Al Nassr lên ngôi đầu bảng nhằm "chào mừng" huyền thoại sống Ronaldo.

Tuyển thủ, ngôi sao của Cameroon vừa ghi bàn thắng quyết định giúp Al Nassr đánh bại Al Khaleej 1-0 và lên ngôi đầu bảng xếp hạng giải VĐQG Saudi Arabia.

Tất cả báo chí Saudi Arabia gọi chiến thắng này là “chiến thắng chào mừng” Ronaldo đến Al Nassr trong tuần này.

Aboubakar đã ‘nổ súng’ chào mừng Ronaldo đến ảnh 1

Aboubakar ghi bàn đưa Al Nassr lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Ảnh: AFC

Người ghi bàn duy nhất trận giúp đội lên ngôi đầu lại là ngôi sao World Cup 2022, tác giả bàn thắng duy nhất vào lưới trận Cameroon - Brazil, đồng thời Cameroon trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên đánh bại được Brazil.

Bàn thắng Aboubakar ghi vào lưới Brazil cũng lắm kịch tính. Sau khi ghi bàn phút bù giờ, tiền đạo này ăn mừng bàn thắng bằng pha cởi áo dẫn đến chiếc thẻ vàng thứ hai và bị đuổi rồi cũng hết giờ thi đấu. Cameroon thắng Brazil nhưng không giúp đội bóng châu Phi đủ điểm số vào vòng trong.

Vincent Aboubakar là tiền đạo sẽ đá cặp cùng Ronaldo tại Al Nassr.

Aboubakar đã ‘nổ súng’ chào mừng Ronaldo đến ảnh 2

Hai đội trưởng của hai đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Cameroon đá cặp tiền đạo ở Al Nassr. Ảnh: AFC

Trước đó Al Nassr có trận hòa với đại kỳ phùng địch thủ cùng TP Riyadh 2-2. Với chiến thắng trước Al Khaleej, Al Nassr lên ngôi đầu bảng xếp hạng giải chuyên nghiệp Saudi Arabia qua 11 vòng đấu với 26 điểm, trên đội xếp nhì Al Shabab 1 điểm.

Thông tin từ Saudi Arabia cho biết, đại kình địch Al Hilal của Al Nassr cũng đang ráo riết tìm ngôi sao về đầu quân nhằm “trị” Ronaldo và “trị” CLB Al Nassr.

Trong tuần này Ronaldo sẽ đến Riyadh và chuẩn bị cho buổi công bố chính thức các thông tin về hợp đồng của Ronaldo với đội. Ronaldo cũng chào xã giao các đồng đội mới.

Các cầu thủ Al Nassr đang háo hức chờ ngày chào đón “huyền thoại sống” đến với đội để được thi đấu cùng Ronaldo.

Mục tiêu trước mắt của Al Nassr là phải lấy lại ngôi vô địch quốc gia đang nằm trong tay đối thủ cùng TP là Al Hilal.

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...