Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016?

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 1

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi đã thu hút gần 1.000 thí sinh đăng ký dự thi của các bạn nữ sinh viên từ 185 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 2

Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra trên phạm vi cả nước từ ngày 22-10 đến ngày 01-11 , ban giám khảo đã lựa chọn được 90 thí sinh xuất sắc nhất cùng 2 thí sinh đủ tiêu chuẩn được đặc cách vào vòng bán kết.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 3

Từ ngày 6-11 đến ngày 20-11, các thí sinh đã trải qua vòng thi bán kết được tổ chức ở TP.HCM và Hà Nội.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 4

30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 5

Trong đêm chung kết, 30 thí sinh sẽ tham gia các phần thi: Áo dài đồng diễn, trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, và thi ứng xử. 

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 6

Với Top 5 ứng xử, ban giám khảo sẽ chọn lựa các thí sinh xuất sắc nhất để trao các danh hiệu: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, các phần thưởng trị giá lần lượt là 200, 100 và 50 triệu đồng.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 7

Đặc biệt, các thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 của cuộc thi sẽ được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, do T.Ư Đoàn tổ chức ra thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vào năm 2017.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 8

Ngoài các giải thưởng chung cuộc, BTC còn trao các giải bao gồm: Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh; Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất; Nữ sinh viên Thân thiện; Nữ sinh viên Tài năng, Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 9

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” là cuộc thi trí tuệ và nhan sắc thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc.

Ai sẽ đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016? ảnh 10

Cuộc thi do TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức.

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.
Người đàn ông 11 năm trao tặng hàng triệu quyển sách miễn phí cho trẻ em vùng cao

Người đàn ông 11 năm trao tặng hàng triệu quyển sách miễn phí cho trẻ em vùng cao

(PLO)- Cho đến hiện tại, anh Nguyễn Tú Anh (37 tuổi, quê Yên Bái) đã lập được hơn 600 thư viện, gửi đi hàng triệu quyển sách đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Anh chia sẻ, mỗi lần mua cả trăm thùng sách, có những tựa sách phải rước về cả 1.000 quyển, thậm chí có lúc nợ hàng trăm triệu đồng.