Akira Phan, Phan Thị Mơ 'Thương không nói yêu không dám'

Ngày 8-6, ca sĩ Akira Phan đã ra mắt MV Thương không nói yêu không dám tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của mẹ ruột nam ca sĩ và người đẹp Phan Thị Mơ, người thủ vai nữ chính, trong sản phẩm.

Xuất hiện trong buổi ra mắt này, Phan Thị Mơ dành nhiều cử chỉ thân thiết bên Akira Phan. Cô còn không ngần ngại tiết lộ quá trình làm việc chung đã nảy sinh sự cảm mến đặc biệt với đàn anh.

Tốp 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 thừa nhận sự nhiệt tình, ấm áp của Akira Phan là hình mẫu người đàn ông trong mộng của mình khiến anh khá ngượng ngùng.

Phan Thị Mơ và Akira Phan.

MV Thương không nói yêu không dám là một sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa cặp đôi vừa đoạt danh hiệu quán quân cuộc thi Cặp đôi hài hước, Akira Phan và Võ Tấn PHát. MV kể chuyện tình tay ba từ hồi còn học cấp phổ thông của Phan - Akira, Phát - Võ Tấn Phát và Hồng - Phan Thị Mơ. Phan đem lòng yêu Hồng nhưng Phát lại yêu Phan.

Vì vậy, Phát cố tình tán đổ người đẹp vì “Phát không muốn mất Phan”. Sau đó, Phan đem quà tặng tỏ tình với Hồng nhưng cô lại hiểu nhầm rằng đó là Phát -chàng trai điển trai, khéo ăn nói và học giỏi nhất trường. Cả ba nhân vật mang đến một câu chuyện tình buồn, lãng mạn.

Trong ngày ra mắt MV mới, Akira Phan cũng chia sẻ nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề của mình đến truyền thông, bạn bè. Tại đây, Akira Phan khi trả lời câu hỏi của phóng viên đã khiến mọi người kinh ngạc khi để lộ từng mua một SIM điện thoại số đẹp trị giá đến 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ca sĩ nhạc thị trường ăn khách, chạy show quanh năm này cũng cho biết anh không uống rượu, hút thuốc, bài bạc, vũ trường quán bar nên cũng không tiêu xài tiền bạc hoang phí…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm