Á khôi mồ côi cha mẹ đại diện VN thi Miss Asia World

Chiều tối 7-6, Công ty ERM Việt Nam đã công bố giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho người đẹp Chi Nguyễn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới 2018 - Miss Asia World ở Liban.

Tại đây, người đẹp Chi Nguyễn đã gây chú ý và làm xúc động giới truyền thông khi trả lời về thân thế của mình.

Á khôi mồ côi cha mẹ đại diện VN thi Miss Asia World ảnh 1
Chi Nguyễn khoe sắc trong buổi công bố giấy phép và đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia World 2018.

Chi Nguyễn cho biết mình mồ côi cha mẹ từ bé, phải vào nhà trẻ mồ côi sống. Rồi cô được nhận nuôi nhưng sau đó cha mẹ nuôi của cô cũng qua đời. Cô đã cố gắng đi học đến hết lớp 12 bằng chế độ miễn học phí cho trẻ mồ côi, sau đó tự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Á khôi mồ côi cha mẹ đại diện VN thi Miss Asia World ảnh 2
Chi Nguyễn thi thể hình ở cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Được biết Chi Nguyễn sinh năm 1990, cao 1,72 m, số đo 86-58-90, là người mẫu quen thuộc ở TP.HCM. Cô đã đoạt danh hiệu á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng áo dài 2017, đồng thời đoạt danh hiệu á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Hiện tại cô đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để tham gia được tất cả phần thi của Miss Asia World 2018 như thi tài năng, trang phục truyền thống, phỏng vấn ứng xử, thi kỹ năng biểu diễn trước ống kính chụp ảnh… Trong đó, Chi Nguyễn thể hiện khá ấn tượng phần thi tài năng của mình là biểu diễn ảo thuật, đồng thời nhấn mạnh phần trình diễn trang phục truyền thống đặc biệt.

Á khôi mồ côi cha mẹ đại diện VN thi Miss Asia World ảnh 3
Chi Nguyễn trong phần thi trang phục dân tộc ở cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới 2018 - Miss Asia World sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 29-6 tại thủ đô Beirut của Liban. Cuộc thi quy tụ 40 thí sinh châu Á từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cuộc thi nhằm giới thiệu nền văn hóa đa dạng của các nước châu Á ra thế giới.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.