An Giang: Hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung bị lũ lụt

Ngày 23-10, thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cho biết đoàn công tác của đơn vị vừa trao hỗ trợ hơn 2 tỉ đồng cho các tỉnh miền Trung bị lũ lụt.

An Giang: Hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung bị lũ lụt ảnh 1
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang trao tiền hỗ trợ cho đại diện tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ảnh: HD

Theo đó, ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cùng đoàn công tác của An Giang đã đến trao cho tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình mỗi tỉnh số tiền 500 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ người dân bị thiệt hại do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

An Giang: Hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung bị lũ lụt ảnh 2
50 tấn gạo từ An Giang được trao hỗ trợ người dân Quảng Trị. Ảnh: HD

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao hỗ trợ bà con tại tỉnh Quảng Trị bị lũ lụt 50 tấn gạo (trị giá khoảng 600 triệu đồng).

Gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình Thương về miền Trung
Gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình Thương về miền Trung

(PLO)- Tối 22-10, chương trình Thương về miền Trung gây quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão, lũ đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ. Chương trình quyên góp được hơn 3 tỉ đồng và hiện vật.

TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.