Nữ du khách trình báo bị cướp giật, hành hung ở chùa

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 17:28

(PLO)- Một phụ nữ trình báo là khi bắt giữ người giật dây chuyền liền bị một nhóm người xông tới tấn công.

Ngày 24-2, Công an huyện Tịnh Biên (tỉnh An Giang) đang xác minh, làm rõ trình báo của một phụ nữ về việc bị giật dây chuyền và hành hung tại chùa.

Clip vụ việc được đăng tải trên Facebook.

Trước đó, chiều 23-2, một nữ du khách trong tình trạng bị thương ở đầu đến Công an thị trấn Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên) trình báo về việc bị giật dây chuyền tại khu vực Phước Lâm Tự (tên gọi khác là chùa Lầu).

Theo trình báo, khi nữ du khách và người thân phát hiện, giữ được người phụ nữ giật dây chuyền thì bất ngờ có một nhóm người lạ mặt xông tới tấn công nạn nhân nhằm giải vây cho người giật dây chuyền. Cả nhóm sau đó thoát đi.Vụ việc được người dân quay clip lại và đăng tải lên mạng xã hội.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.