An tâm chuyển tiền quốc tế nhờ dịch vụ của ngân hàng

An tâm chuyển tiền quốc tế nhờ dịch vụ của ngân hàng ảnh 1

Các ngân hàng đang không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín để thu hút khách hàng. Đáng chú ý trong số đó là Vietbank với dịch vụ Mang ngoại tệ/chuyển tiền ra nước ngoài” nhiều lợi ích và ưu đãi cạnh tranh.

Là ngân hàng trẻ và năng động, dịch vụ của Vietbank “hút” khách nhờ thủ tục đơn giản, quy trình xử lý nhanh gọn, nhận tiền ngay trong ngày. Đặc biệt với mức phí thấp, tỉ giá cạnh tranh, hạn mức cao, dịch vụ “Mang ngoại tệ/chuyển tiền ra nước ngoài”của Vietbank với tiêu chí “An toàn - Nhanh chóng - Bảo mật” đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

(PLO)- Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt mức 5,8% trong năm 2023 và 6,0% trong năm 2024.

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

(PLO)- Nông sản Việt đã xuất khẩu đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như an toàn dịch bệnh.

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

(PLO)- Phố đêm Trung Sơn được dự kiến tổ chức tại tuyến đường số 1, dài khoảng 1 km, từ vỉa hè đến giáp rạch Ông Lớn, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Chuyện trái sầu riêng…

Chuyện trái sầu riêng…

(PLO)- Thời điểm này năm ngoái, Bộ NN&PTNT tổ chức một hội nghị về triển khai xuất khẩu sầu riêng sang thị trường Trung Quốc khi chúng ta vừa mở được thị trường này.