Anh ta phải chết vì xúc phạm thi thể Maradona

Nhân viên nhà tang lễ Sepelios Pinier, Diego Molina đã có hành động bất kính với thi thể huyền thoại Diego Maradona. Trước khi quan tài Maradona được đưa vào dinh tổng thống để người dân Argentina đến viếng, Molina đã chụp ảnh với… thi thể Maradona.

Anh ta phải chết vì xúc phạm thi thể Maradona ảnh 1
Molina có hành động xúc phạm thi thể Maradona khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Người ta nhìn thấy Molina đưa lên mạng xã hội bức ảnh anh ta đặt bàn tay lên mặt của Maradona, tay kia giơ ngón tay cái tạo dáng trước máy ảnh.

Hành động này đã kích động sự giận dữ của người hâm mộ. Fan hâm mộ Argentina dọa giết Molina vì người này đã có hành động xúc phạm thi thể người hùng bóng đá của họ.

Một người hâm mộ Maradona nhìn thấy bức ảnh trên đã viết, “Tôi muốn anh chàng béo ú này, người đã chụp ảnh bên thi thể Maradona, hắn ta phải chết, phải chết”.

Anh ta phải chết vì xúc phạm thi thể Maradona ảnh 2
Molina rời nhà tang lễ trong sự giận dữ của người hâm mộ. ẢNH: BACKGRID

Maradona qua đời vào đêm thứ tư ở tuổi 60 vì một cơn đau tim. Diego Molina được giao nhiệm vụ xử lý thi thể Maradona trước khi quan tài của Maradona đến phủ tổng thống Argentina.

Bên cạnh những lời dọa giết, người hâm mộ còn kêu gọi chính phủ tước quyền công dân Argentina của Molina. Người đứng đầu nhà tang lễ Sepelios Pinier xác nhận với giới truyền thông rằng ông đã sa thải Molina ngay lập tức.

Anh ta phải chết vì xúc phạm thi thể Maradona ảnh 3
Các cầu thủ đội tuyển Argentina vĩnh việt huyền thoại Maradona tại phủ tổng thống. ẢNH: APF

Một bức ảnh khác sau đó lan truyền trên mạng cho thấy Molina ở trong chiếc ô tô di chuyển khỏi nhà xác ở Buenos Aires sau khi quá trình khám nghiệm tử thi Maradona kết thúc và thi thể Maradona được chuyển đến phủ tổng thống.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.