Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương

Chương trình Lễ hội áo dài mang tên “Nơi huyền thoại bắt đầu”, có sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp và hơn 100 diễn viên, cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Vân Khánh, Quang Hào,...
Đêm diễn đã để lại ấn tượng cho khán giả đến xem. Đây là lần đầu tiên các mẫu áo dài do 10 nhà thiết kế đến từ ba miền Bắc, Trung, Nam thiết kế.
Chương trình đã mang đến cho người xem những rung cảm sâu đậm về chiếc áo dài truyền thống bởi trong tâm khảm người dân Việt, áo dài đã là một huyền thoại, là linh hồn dân tộc và mang trong mình vẻ đẹp trường tồn.
Áo dài Việt Nam đã trở thành một hương hiệu trên trường quốc tế khi chiếc áo dài xuất hiện thướt tha, đẹp hơn nhờ sự đơn sơ, mộc mạc.

Chùm ảnh về lễ hội áo dài:

Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 1
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 2
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 3
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 4
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 5
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 6
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 7
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 8
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 9
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 10
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 11
Áo dài 3 miền tụ hội bên dòng sông Hương ảnh 12
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.